Tập Đoàn Far Eastern Tham Quan Khu Công Nghiệp Bảo Minh

Tháng 5 năm 2012, Far Eastern - tập đoàn hàng đầu về dệt may của Đài Loan - đã đến tham quan tìm hiểu cơ hội đầu tư vào Bảo Minh, khu công nghiệp kiểu mẫu của tỉnh Nam Định.

Chương trình làm việc lần này nằm trong khuôn khổ kế hoạch tìm kiếm cơ hội và vị trí thích hợp để mở rộng sản xuất tại Việt Nam. Far Eastern cho biết, kế hoạch của Công ty là nhằm tìm kiếm một khu công nghiệp thích hợp để đầu tư xây dựng nhà máy kéo sợi polyester với tổng đầu tư khoảng 1 tỷ USD, thu hút khoảng 10.000 lao động. Với qui mô dự án này và nhu cầu mở rộng về sau, tổng diện tích mà công ty cần thuê sẽ lên đến 40 ha.

Tại buổi làm việc, đại diện khu công nghiệp Bảo Minh cũng đã giới thiệu khái lược về những ưu thế của khu công nghiệp và cho rằng, với những lợi thế sẵn có và định hướng thu hút đầu tư, khu công nghiệp Bảo Minh là nơi thích hợp để các nhà đầu tư như Far Eastern đặt nhà máy để mở rộng sản xuất.

Được biết Far Eastern là tập đoàn hàng đầu của Đài Loan trog lĩnh vực xơ sợi và dệt may. Riêng lĩnh vực may, công ty đang thực hiện đơn hàng cho các thương hiệu thế giới như Nike, Adidas …

 

mini

Copyright © 2011 SaoViet Consulting JSC

Designed by